Header Ads

Tẩu thuốc changfeng CF - 5529

Tẩu thuốc changfeng CF - 5529

Tẩu thuốc changfeng CF - 5529 Việc chọn một chiếc tẩu phục thuộc nhiều vào nhiều yếu tố, trong đó có « gu » và sự chuẩn bị về tài chính của mỗi người cho thú chơi này. Với một « pipe smoking beginer » thì  xin gửi đến bạn vài lời « tham vấn » sau:

 Bước chân vào thế giới tẩu thuốc, ngoài tên loại nguyên liệu gỗ thạch nam thường được nhắc đến với nhiều ưu điểm vượt trội, bạn sẽ bị suýt nữa bởi sự đa dạng của những chiếc tẩu xét về kiểu hoàn thiện, mầu sắc, kiểu dáng, kích tấc, v.v.

Người mới chơi cũng có thể chần chờ nên chọn chiếc tẩu cán cong hay cán thẳng. phần đông điều này cũng phụ thuộc vào gu hay cảm nhận của mỗi người. Tuy nhiên, từ kinh nghiệm chung có thể nêu lên một số ưu điểm và nhược điểm căn bản của mỗi loại hình dáng cán tẩu như sau :

Tẩu thuốc changfeng cán cong thường có ưu điểm là đem lại cảm giác nhẹ nhõm hơn khi ngậm trên miệng vì thăng bằng hơn. nên, khi ngậm tẩu, bạn sẽ không phải giữ răng thật chặt và dễ dàng cho bạn hơn khi di chuyển. Tuy nhiên, hạn chế của loại cán cong đó là phần nào khó khăn hơn khi tháo và vệ sinh tẩu, đồng thời dễ tích nước và ẩm trong ống tẩu và cán.

Tẩu thuốc changfeng CF - 5529 Nếu kiểu dáng là điều bạn nghĩ đến trước hết, thì về căn bản bạn sẽ thấy bõ tẩu được bọc sắt, tránh làm nóng và cháy tẩu . Hơn thế, không chỉ giới hạn ở những mẫu mã cơ bản, nhiều nghệ tuấn kiệt hoa đã tạo ra những chiếc tẩu với mẫu mã riêng, giống như những tác phẩm điêu khắc mang giá trị thẩm mỹ cao đem lại sự thu hút, kích thúc sưu tầm.

 

  • Mã sản phẩm: CF-5529
  • Chất liệu: Nhựa
  • trọng lượng sản phẩm: 74g
  • kích tấc: 16cm dài 2cm rộng đường kính 6.5cm
  • hình dạng: cong
  • Xuất xứ: Trung Quốc


 

Được tạo bởi Blogger.